BỘT ĐÁ
VÔI BỘT
VÔI CỤC

Dịch vụ

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Ngày Đăng : 20/01/2017 - 2:44 PM

Hãy đến với dịch vụ Vận tải đường bộ của công ty khoáng sản Sơn Nam, chắc chắn lượng hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh và an toàn. Tại đây, đội ngũ nhân viên của Sơn Vam được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm đối với công việc; hàng hóa vận chuyển liên tục trong mọi thời gian; sử dụng xe tải chuyên dụng lớn và nhiều loại kích thước xe tải khác nhau từ 1 tấn đến 8 tấn, đảm bảo hàng được bảo vệ một cách tốt nhất…
Đặc biệt, thời gian vận chuyển hàng luôn được đảm bảo đúng lịch trình và Thứ 7 & Chủ Nhật , Nam Sơn vẫn làm việc 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng.

Công ty tnhh Khoáng Sản Sơn Nam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với nhiều loại xe tải khác nhau, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng khu vực Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khoáng Sản Sơn Nam cung cấp sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn đồng thời dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đảm bảo đúng thời gian và an toàn.

Dịch vụ khác

VẬN TẢI GHE

CTY Sơn Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sông, trọng tải từ 65 tấn trở lên. Với các loại hàng như: Vôi, bột đá, xi măng, gao, vật liệu xây dựng. từ HCM - các tỉnh miên Tây và ngược lại.

>> Xem thêm >>
^