BỘT ĐÁ
VÔI BỘT
VÔI CỤC

Dịch vụ

VẬN TẢI GHE

Ngày Đăng : 20/01/2017 - 2:45 PM

VẬN TẢI HÀNG TỪ HCM ĐI CÁC TỈNH MIỀN TÂY BẰNG GHE (TÀU, XÀ LAN) CÁC LOẠI HÀNG NHƯ:  VÔI, BỘT ĐÁ,GẠO, LÚA , XI MĂNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG, NÔNG SẢN....
TRỌNG TẢI TỪ 65 TẤN TRỞ LÊN.
Dịch vụ vận tải biễn từ HCM - đi Miền Tây và Ngược Lại

Dịch vụ vận tải đa phương thức là sự kết hợp hiệu quả giữa các hình thức vận tải khác nhau, vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức như đường biển – hàng không, hàng không – xe lửa – đường bộ… đường sông hoặc kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp, trên cơ sở một hợp đồng dịch vụ vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng. Nhằm đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất, giảm thiểu chi phí lưu kho và kiểm soát được chi phí.

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển tận nơi (door to door) thông qua việc phối hợp nhiều hình thức vận tải khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, chúng tôi đã thực hiện nhiều lô hàng, dự án lớn với đòi hỏi cao của nhiều công ty đa quốc gia.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẽ tư vấn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ vận tải đa phương thức phù hợp nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất, chi phí hợp lý và đảm bảo an toàn nhất về hàng hóa của quý khách.

 

 

 

Dịch vụ khác

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Hãy đến với dịch vụ Vận tải đường bộ của công ty Khoáng sản Sơn Nam, chắc chắn lượng hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh và an toàn. Tại đây, đội ngũ nhân viên của Nam Sơn được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng..

>> Xem thêm >>
^